10 เรื่องของ ‘โบว์’ แฟนสาวอีกคนของ ‘ป๊อป ปองกูล’

เรื่องจริงที่ทุกคนไม่เคยรู้กันมาก่อนว่าผู้หญิงทุกคนถ้าได้รักใครแล้วจะรักมากและรักคนเดียว แต่ถ้าคนๆนั้นเป็นคนแรกด้วยแล้วผู้หญิงเขาจะรักมากๆทุ่มเทให้ผู้ชายคนนั้นมากๆเลยทีเดียว ผู้ชายอยากได้อะไรก็ยอมให้หมดทุกอย่าง แม้ชีวิตของตัวเองก็ให้ได้ เรื่องของความรักเป็นเรื่องของความรู้สึกที่หลายๆคนต้องการได้มาอย่างซื่อสัตย์และรักด้วยหัวใจจริงๆ อย่างสาวโบว์ อดีตแฟนหนุ่มป๊อป ปองกูล คือหนึ่งในผู้หญิงที่นึกว่าตนคือที่ 1 มาตลอดแต่ในวันนี้เป็นได้เพียงที่ 2 รองจากคนอื่น มาดู 10 เรื่องจริงของสาวคนนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

1.ชื่อ-อายุ

อดีตแฟนสาวของหนุ่มป๊อป ปองกูล คนนี้เธอมีชื่อว่า โบว์ เกิดวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2532 ปัจจุบันอายุ 30 ปี โดยเธอนั้นมีอายุห่างจากหนุ่มป๊อป 7 ปี ด้วยกัน และได้เปิดกิจการร่วมกันกับนักร้องหนุ่มเสียงดีอีกด้วย คบซ้อนมาได้เป็น 10 ปี

2.ขายก๋วยเตี๋ยว

ทั้งคู่ได้เริ่มทำกิจการด้วยกัน โดยการร่วมหุ้นลงทุนการเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว ชื่อว่าก๋วยเตี๋ยวบ้านผี โดยร้านนี้ถูกโปรโมทไปหลายรายการ เพราะว่าเป็นร้านจองนักร้องระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย และได้ถ่ายรูปร่วมกันกับหนุ่มป๊อปลงเพจรายการอีกด้วย แฟนคลับหลายๆคนชอบร้านนี้

3.รู้ว่ามีแฟนแล้ว

หลายๆเสียงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวโบว์อาจจะรับรู้อยู่แล้วว่าหนุ่มป๊อปนั้นมีหวานใจอยู่แล้วก่อนหน้าที่จะคบตนเอง 4 ปี แต่ที่พึ่งรู้พร้อมทุกคนนั้น คือการแต่งงานกับอีกหนึ่งสาวในระยะเวลาอันรวดเร็ว โอยเธอไม่รู้มาก่อน เหมือนเธอจะช็อก

4. โดนคบซ้อน 10 ปี

หนุ่มป๊อปนั้นคบหาดูใจกับสาวโบว์มาตั้งแต่ที่เธอยังเรียนในระดับชั้นอุดมศึกษา หรือในขณะนั้น เธอมีอายุเพียง 22 ปี เท่านั้น ความรักของเธอยาวนานมาจนถึง ปีที่ 10 โดยหนุ่มป๊อปก็คบหาดูใจกับอีกหนึ่งสาวมาด้วย ในระยะเวลาใกล้เคียงกับเธอ แต่ผู้หญิงคนนั้น หนุ่มป๊อปคบมาปีนี้เป็นปีที่ 14 ซึ่งหมายความว่าเธอคบกับหนุ่มป๊อปหลังผู้หญิงอีกคนถึง 4 ปี

5.แฟนออกสื่อ

ทั้งแฟนคลับและเพื่อน ในวงการบันเทิง ต่างรู้จักเพียงสาวโบว์เท่านั้น หลายๆคนรวมถึงหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ เพื่อนสนิท ไม่รู้จักสาวปลา ผู้หญิงที่หนุ่มป๊อป ได้เข้าพิธีวิวาห์ด้วย ฉะนั้น ผู้หญิงที่หนุ่มป๊อปเลือกที่จะเปิดตัวกับสื่อต่างๆนั้นด็คือ สาวโบว์

6.อยู่ด้วยกันตลอด

ในโพสต์ล่าสุดของสาวโบว์ สาวโบว์บอกอีกว่าตนไม่ทราบเรื่องราวของหนุ่มป๊อปเลยว่าจะมีผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เพราะเธอกับหนุ่มป๊อปก็อยู่ด้วยกันตลอด อย่างวันวาเลนไทน์ หรือวันเกิดของเธอซึ่งเกิดก่อนวันแต่งงาน เพียว 2 วัน เท่านั้น หนุ่มป๊อปก็ยังอยู่กับเธอ อันนี้ก็ งง ไปตามๆกัน

7.ไม่เคยเจอแฟนอีกคนของป๊อปมาก่อน

ในข้อความเธอก็ยังยืนยังว่าไม่เคยพบผู้หญิงอีกหนึ่งคนของหนุ่มป๊อปมาก่อน และรู้เรื่องราวต่างๆพร้อมทุกคน เพราะรูปที่หลุดออกมาเหมือนกัน และเธอยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ ไม่อยากให้ทุกคนถามอะไรเธอในตอนนี้ เธอต้องทำใจไปอีกนานเลยทีเดียว

8.คิดว่าจะสร้างครอบครัว

เพราะคบหาดูใจกันยาวนานมาจนถึง 10 ปี แล้ว ตนเลยไม่คิดว่าเรื่องราววดราม่าความรักครั้งนี้จะเกิดขึ้น เพราะได้ทำกิจการด้วยกัน และคบกันมาตั้งแต่เธอยังเรียนอยู่ มันนานเกิดไปที่ความรู้สึกจะรับได้เมื่อทราบว่าแฟนหนุ่มมีคนอื่นอีกคน เธอไม่อยากจะคิดเลย ทำไมทำกันได้

9.ถอยมาเป็นพี่น้องกัน

และในวันนี้ทั้งเธอแและหนุ่มป๊อปต้องถอยสถานะออกจากกันโดยอย่างเสียไม่ได้ เพราะหนุ่มป๊อปก็ได้เข้าพิธีแต่งงานอย่างถูกต้องกับผู้หญิงอีกคนเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ทำได้เพียงเป็นพี่น้องกันเพียงเท่านั้น และต้องรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ เพราะมันเกิดขึ้นแล้ว

10.รักฝ่ายชายมาก

ถึงอย่างไรซะ เพราะเธอและหนุ่มป๊อปคบหากันมานาน จึงทำให้ความรู้สึกที่มีคือการให้หมดใจ และเมื่อมาเลียความรักครั้งนี้ไปแบบไม่ทันตั้งตัวเธอก็ยังปรับตัวไม่ถูก เพราะความรักที่ให้ไปนั้น คือความจริงใจต่อหนุ่มป๊อปตลอดเวลาจริงๆ แต่ทำไมหนุ่มป๊อปถึงทำกับเธอได้ขนาดนี้

เรียบเรียงโดย:Jaizaa