‘ญาญ่า หญิง’ พูดถึง ‘ป๊อบ ปองกูล’

ประเด็นดราม่านี้ก็ทำเอานักแสดงดาราแฟนคลับก็ออกมาโพสต์กันเยอะแยะไปหมด สำหรับข่าวของ ป๊อบ ปองกูล ที่เจ้าตัวทำการคบซ้อนแล้วออกมายอมรับ ว่าตัวเองเป็นคนผิด ผิดคนเดียวที่ปกปิดเรื่องไว้ไม่กล้าบอกผู้หญิงทั้งสองคน จนทำให้เรื่องนี้ถูกเปิดเผย และเป็นดราม่าที่ร้อนแรงในทุกวันนี้ และก็มีคนให้กำลังใจหนุ่มป๊อบกันมากมาย ขอให้ผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้โดยเร็วด้วยนะคะ สู้ สู้ ค่าาาา

ล่าสุดก็มีสาว ญาญ่า หญิง มาโพสต์ให้กำลังใจหนุ่มป๊อบ เพราะเป็นเพื่อนและรู้จักกับหนุ่มป๊อบมานานหลายปี ญาญ่า หญิง ก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ส่วนตัวเคยเจอพี่ป๊อปบ้างนะคะ ชื่นชมในความสามารถทั้งการร้องเพลง และอารมณ์ขัน เจอพี่บ่อยในงานที่เป็นความสุขของคนอื่น จะมีพี่สร้างรอยยิ้มให้ทุกคนในงานเสมอ หลายๆครั้งเราเห็นพี่เค้าพูด หรือเตือนสติคนรอบข้างได้ ทำได้ดีด้วย มีความห่วงใยเพื่อนพี่น้องในวงการ เป็นมุมที่เราได้เห็น แต่ก็เหมือนกับมนุษย์ทุกคน

พอเป็นเรื่องของตัวเอง มักจะหาทางออกไม่ได้ทุกที เหตุการณ์ครั้งนี้ เชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งบทเรียนในชีวิตไม่ใช่แค่ตัวบุคคลในเหตุการณ์ แต่รวมถึงทุกคนที่ได้ตามข่าวนี้มาในช่วงหลายวัน ล้อเลียนบ้าง ก่นด่าบ้าง โกรธบ้าง สงสาร เข้าใจ หรือไม่เข้าใจบ้างก็มี เราเรียนรู้จากเหตุการณ์นี้ได้ แต่เราอย่าถึงอาฆาต แค้นใครจากการกระทำนี้ เพราะสุดท้าย มันคือเรื่องของเค้า ชีวิตของเค้า หญิงว่าตลอดระยะเวลา 10 ปี หรือ 14 ปีที่ผ่านมาไม่มีใครสนุกไปกับการหลอกลวงคน ต้องโกหกคนที่เราใกล้ชิด

ต้องหลบซ่อน ต้องคิดแก้ปัญหาต่างๆมากมายที่เข้ามา สิ่งเหล่านี้มันคือกรรมที่เค้าสร้างและจากนี้เค้าต้องแบกรับ หลังจากนี้ขอให้มีสติ ในการเริ่มต้นชีวิตการแต่งงาน เราอาจจะใช้ชีวิตสนุกสนานมานานพอแล้ว แต่ชีวิตหลังจากมรสุมนี้ต่างหาก ที่จะพิสูจน์ว่าเราเป็นคนยังไง ยังคงเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนผ่านช่วงเวลานี้ไปอย่างมีสติ และประคับประคองชีวิตตนเอง ให้อยู่ในทิศทางที่ไม่ทำร้ายใครทั้งทางร่างกายและจิตใจนะ รวมถึงเราทุกคนด้วย คนล้มอย่าข้าม เค้าต้องการกำลังใจ คำสอนที่อยู่กับเรามาตั้งแต่เล็กจนโต….สู้ๆค่ะ”

สู้ๆๆๆๆๆ

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะ

สู้ๆกันต่อไป

หญิงเป็นกำลังใจให้

ยิ้มสู้

ขอบคุณข้อมูล:realyingrhatha

เรียบเรียงโดย:Jaizaa