9 ผู้ชายตัวอย่าง ในวงการบันเทิง ที่รักเดียวใจเดียว

ผู้ชายที่รักเดียวใจเดียวก็มีเยอะแยะไป ผู้ชายแบบนี้ นี้แหละที่สามารถดูแลครอบครัวได้ อยู่ดูแลภรรยา ดูแลลูกได้ ทำมาหากินได้ นี้แหละผู้ชายที่รักเดียวใจเดียว ผู้ชายที่รักเดียวใจเดียวในวงการบันเทิงก็มีมากมายเลยทีเดียว ไม่มีข่าวออกมาให้เห็นเลยทีเดียว สำหรับผู้ชายพวกนี้ทั้งหล่อทั้งรวยแถมยังรักภรรยาคนเดียวอีกต่างหาก 9 ผู้ชายตัวอย่าง ในวงการบันเทิงที่ รักเดียวใจเดียว เราไปชมกันเลยค่าาาา

1.เล็ก จุลจักร จักรพงษ์

วงการมีแต่ข่าวเลิกรามือที่สาม แต่หล่อรวยรักภรรยาคนเดียว อย่าง ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ สามีสุดเลิฟของ ฮาน่า ทัศนาวลัย นักร้องหนุ่ม ที่ใครๆ ก็อิจฉา สาวฮาน่า มีสามีรักภรรยา แถมหล่อขนาดนี้ ก็ไม่เคยมีปัญหาเรื่องมือที่สาม แม้ตัวห่างกัน ใจก็ยังอยู่ที่ภรรยาตลอด ซึ่งฮาน่า เคยเล่าว่าสมัย ฮิวโก้ ไปทำงานอยู่เมืองนอก เจ้าตัวใจกว้างบอกให้ไปมี one night stands ได้ ฝ่ายชายก็ยังไม่ยอมไป เรียกว่ามีความซื่อสัตย์ในรักเดียวจริงๆ เป็นคุณพ่อลูก 2 แล้วค่าา

หล่อค่า

2.ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

พระเอกสามีแห่งชาติอย่าง ติ๊ก เจษฏาภรณ์ ก็คบหาดูใจและแต่งงานกับหวานใจคนสวย พีช สิตมน มานานกว่า 16 ปี ปัจจุบันนี้ทั้งคู่มีทายาทสุดๆน่ารักด้วยกัน 2 คน ซึ่งหนุ่มติ๊กก็จัดได้ว่าเป็นแฟมิลี่แมนตัวจริงสุดๆเพราะเจ้าตัวดูแลเอาใจใส่ภรรยาและลูกๆเป็นอย่างดี มักจะมีโมเม้นต์น่ารักๆของครอบครัวออกมาอยู่เสมอ แถมยังทำงานหนัก มีผลงานดีๆแแกมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง น่ารักแบบสุดๆเลยล่ะค่าา

3.เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

พ่อบ้านลูกสองอย่างหนุ่มเคน ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่ารักภรรยามาก ด้วยวัยแม้ว่าจะต่างกับภรรยาอยู่หลายปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคที่ทำให้ทั้งคู่รักกันน้อยลงเลย บ้านนี้มีเรื่องน่ารักๆ เยอะมาก โดยเฉพาะตัวหนุ่มเคนซึ่งออกตัวว่าเป็นพวกชอบจัการ ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย คอยทำกับข้าวให้ลูกและดูแลภรรยาดีมาก เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องยกย่องตำแหน่งแฟมิลี่แมนให้ไปเลย

4.ตู่ ภพธร

นักร้องและนักแสดงสุดฮอต ตู่ ภพธร ที่เรียกได้ว่าเป็นดาราชายที่รักและใส่ใจภรรยาสาว นุช นุชนันท์ แบบสุดๆ ปัจจุบันนี้ทั้งคู่มีสมาชิกตัวน้อยมาเพิ่มความสดใสให้ภายในครอบครัว โดยหนุ่มตู่ก็คอยดูแลเอาใจใส่อยู่ไม่ห่าง อัปเดตภาพและโมเม้นต์น่ารักๆของภรรยาและลูกน้อยอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีผลงานละคร ซีรีส์และผลงานเพลงต่างๆออกมาให้แฟนๆได้ชมอย่างต่อเนื่องเรียกได้ว่าขยันและทุ่มเทเพื่อครอบครัวจริงๆเลยนะเนี่ย

5.ป๋อ ณัฐวุฒิ

ยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นอย่างเรื่อยๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ เพราะนอกจากในอินสตาแกรมจะกดติดตามแค่ เอ๋ พรทิพย์ เพียงคนเดียว ตนก็ยังหมั่นลงรูปหรือโพสต์ข้อความหวานถึงภรรยาสาวสวยอยู่บ่อยๆ หลงภรรยาหนักมากจริงค่าาาาาสำหรับคุณพ่อลูก 2 จะไม่ให้หลงได้ไงล่ะค่ะภรรยาสวยขึ้นทุกวัน

6.กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีไร่

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ อย่างครอบครัวของนักร้องแร็ปเปอร์ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีไร่ หรือ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก กับภรรยาสาวสุดน่ารัก เบลล์ ยุภาพร ฤทธิญาณ ซึ่งมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง น้องชูใจ ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจแฟนๆไปแล้วแน่นอนว่าเรามักจะได้เห็นความน่ารักของครอบครัวนี้อยู่เสมอ กอล์ฟเป็นคนรักครอบครัวมากๆอยู่แล้ว

7.บอย อนุวัฒน์

เป็นคู่รักที่รักกันมานานมากๆเลยทีเดียว กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ต้องผ่านอะไรกันตั้งมากทั้งมายแต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยทิ้งกันช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาโดยตลอด แม้มีปัญหากับหนึ้ 50 ล้านบาททั้งสองคนก็ช่วยกันหาเงินจนใช้หนึ้ 50 ล้านบาทจนหมด ทั้งคู่ก๊ได้แต่งงานด้วยกันแล้ว นี้แหละรักแท้ของทั้งคู่ รักเดียวใจเดียว ไม่คิดมีคนอื่น รักกันตลอดไป

8.น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

เส้นทางรักของ ชมพู่ น็อต ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะช่วงแรกมีข่าวลือออกมาว่าคุณแม่ฝ่ายชายนั้นไม่ปลื้มสาวชมพู่เอาซะเลย แต่ฝ่ายชายก็ได้ออกมาตอบโต้ว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง แมนสุดๆไปเลยค่าา น็อตเขารักชมพู่คนเดียว มีชมพู่คนเดียว และตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้มีลูกฝาแฝดสุดน่ารักด้วยกันแล้ว น้องๆน่ารักมาก น็อตรักครอบครัวมาก

หล่อมากกก

9.บิ๊ก ศรุต

เป็นนักแสดงดารารุ่นใหญ่ที่หล่อมากๆคนหนึ่งเลยทีเดียว ที่พึ่งแต่งงานไปไม่นานนี้ แต่ก็มีข่าวออกมาว่า ทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน เพราะ เจ้าสาวหนักถึง 100 กว่าโล แต่บิ๊ก ก็ไม่สนใจ ถึงภรรยาจะหนักกว่า100โล เขาก็รักของเขา คบกันมา 7 ปี นานมากเลยทีเดียว บิ๊กเป็นสุภาพบุรุษออกมาปกปองภรรยาสาวสวยตลอด

หล่อที่สุด

เรียบเรียงโดย:Jaizaa